Chứng khoán châu Âu tăng với hy vọng phục hồi kinh tế Trung Quốc


Economy news


Chứng khoán châu Âu đã tăng vào thứ năm, để nắm bắt chuỗi thua lỗ hai phiên về lợi nhuận. Trong khi dữ liệu của Trung Quốc nuôi hy vọng về sự phục hồi của nền kinh tế, ngoài hy vọng về việc điều trị bằng vắc-xin và vắc-xin coronavirus, giữa các dấu hiệu tiến bộ trong nghiên cứu khoa học.

Chỉ số Stoxx Europe 600 tăng 0,4% vào lúc 11:35 GMT, sau khi đóng cửa thấp hơn 0,7% vào ngày hôm qua, khi chốt lãi từ mức cao nhất trong 4 tuần là 372,37 điểm.

Chỉ số pan Châu Âu đã mở cao hơn hôm nay, để đạt mức tăng hàng ngày đầu tiên trong 3 ngày, Với hầu hết các thị trường và lĩnh vực châu Âu đều có màu xanh hôm nay.

Lĩnh vực công nghệ có mức tăng lớn nhất ở châu Âu hiện nay, tăng 1,7%, sau khi cổ phiếu SAAB tăng hơn 6,5%, vì công ty tốt hơn kết quả kinh doanh dự kiến trong quý II và công bố kỳ vọng tăng thu nhập trong năm 2020.

Thị trường chứng khoán Trung Quốc tăng điểm trong ngày thứ tám liên tiếp, làm tăng hy vọng cho sự phục hồi của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, sau dữ liệu kinh tế mạnh mẽ kế tiếp , điều này đã làm tăng hy vọng về sự phục hồi của nền kinh tế từ th Cuộc khủng hoảng coronavirus.

coronavirus tiếp tục lan rộng ở Mỹ, Brazil và Ấn Độ, khi các trường hợp vượt qua hàng rào 12 triệu trường hợp trên toàn cầu, nhưng vẫn còn hy vọng về việc ngăn chặn và loại bỏ đại dịch này, vì chúng ta đang ở gần

S & P 500 tương lai giảm 0,5 %%, sau khi chỉ số đóng cửa cao hơn 0,8% ngày hôm qua tại Phố Wall, công bố mức tăng hàng ngày thứ sáu trong 7, về lợi ích của ngành công nghệ và hy vọng kích thích ở Mỹ.

Trở lại châu Âu, chỉ số Euro Stoxx 50 tăng 0,6%, CAC 40 của Pháp tăng 0,2%, DAX của Đức tăng 1,5%, trong khi FTSE của Anh 100 giảm 0,4%.