Sterling theo dõi lợi nhuận hàng tuần thứ hai


Economy news


Sterling đã giảm giao dịch ở châu Âu trong một phiên khác về việc chốt lãi cao trong ba tuần trong khi vẫn theo dõi lợi nhuận hàng tuần thứ hai trong kế hoạch của Thủ tướng Boris Johnson để vực dậy nền kinh tế.

GBP / USD đã giảm 0,3% xuống 1,2566, sau khi đóng cửa giảm 0,1% vào hôm qua, khoản lỗ đầu tiên sau 5 ngày so với mức cao nhất trong ba tuần ở mức 1.2669.

Chỉ số đô la đã tăng hơn 0,2% vào thứ Sáu cho một phiên khác ngoài mức thấp trong bốn tuần.

Những thành quả đạt được từ sự ác cảm rủi ro trong bối cảnh Covid tăng 19 trường hợp ở Mỹ và trong bối cảnh căng thẳng chính trị xung quanh Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Một lệnh của tòa án đã được ban hành cho phép công tố viên hàng đầu New York truy cập vào hồ sơ tài chính của Trump, mà Trump đã chiến đấu lâu dài để giữ bí mật.

Đồng bảng tăng 0,6% cho đến tuần này theo dõi lợi nhuận hàng tuần thứ hai, sau khi Bộ Tài chính công bố kế hoạch 30 tỷ bảng để thúc đẩy nền kinh tế, bao gồm cắt giảm thuế và lợi ích để giúp đỡ thanh niên.

Kế hoạch được bao gồm trong chính sách hỗ trợ tài chính lớn hơn do Thủ tướng Johnson đưa ra nhằm vực dậy nền kinh tế từ cú đánh Covid 19.