Dầu giảm xuống mức thấp trong tuần vì lo ngại nhu cầu toàn cầu


Economy news


Giá dầu giảm vào thứ Sáu, để giảm thêm tổn thất cho khoản lỗ hàng ngày thứ hai liên tiếp và đạt mức thấp trong một tuần do lo ngại nhu cầu toàn cầu, sau khi các hạn chế liên quan đến coronavirus được đổi mới ở Mỹ và các quốc gia khác.

Dầu thô Mỹ giảm 2,1% xuống mức thấp nhất kể từ ngày 29 tháng 6 ở mức 38,74 USD / thùng, sau mức cao 39,78 USD, trong khi Brent giảm 1,9% xuống 42,34 USD / thùng từ mức cao 42,54 USD.

Dầu thô Mỹ mất 3,1% vào hôm qua và Brent đã giảm 2,3%, báo lỗ thứ hai trong 3 ngày, do lo ngại về tình trạng dư cung của Mỹ.

Reuters báo cáo rằng các ca nhiễm coronavirus của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​sự gia tăng của hơn 60.500 trường hợp mới vào thứ Năm, đây là một kỷ lục mới hàng ngày.

Do đó, điều này buộc chính quyền ở nhiều nước Mỹ Các thành phố và tiểu bang trì hoãn mở lại nhiều hoạt động kinh tế.

Các cơ quan chính phủ ở Úc đã khóa thành phố đông dân thứ hai, Melbourne, sau khi gia tăng các ca nhiễm coronavirus.

Chính phủ Úc cũng sẽ hôm nay quyết định giảm số lượng công dân được phép trở về từ nước ngoài, đặc biệt là từ Mỹ, Brazil và Ấn Độ.

Điều này làm mới lại mối lo ngại về nhu cầu toàn cầu, đã thấy sự phục hồi tương đối gần đây, sau khi kết thúc Các biện pháp khóa coronavirus ở nhiều nước châu Á và châu Âu.