Đồng đô la Canada chạm mức thấp trong một tuần trước dữ liệu việc làm


Economy news


Đồng đô la Canada đã giảm vào thứ Sáu, để giảm sâu hơn cho ngày thứ hai liên tiếp và chạm mức thấp trong 1 tuần, khi giá dầu giảm trong khi đồng đô la Mỹ tăng, trước khi công bố dữ liệu quan trọng về thị trường lao động Canada, cung cấp cái nhìn sâu sắc về sự phục hồi nền kinh tế Canada từ coronavirus.

USD / CAD tăng 0,35% lên mức cao nhất kể từ ngày 30 tháng 6 lúc, sau khi mở ở mức 1.3584 và đạt mức cao 1.3575.

< p> Giá dầu giảm hơn 2%, giảm trong ngày thứ hai liên tiếp, do lo ngại về nhu cầu toàn cầu.

Chỉ số đồng đô la tăng hơn 0,2%, tăng trong ngày thứ hai trong một hàng, trong các nỗ lực phục hồi từ mức thấp trong 4 tuần là 96,24 điểm.

Đồng đô la Mỹ đã được nâng lên nhờ mua an toàn, trong bối cảnh lo ngại về việc nhiễm coronavirus tăng đột biến ở Mỹ và lo ngại về việc trì hoãn nhanh chóng phục hồi nền kinh tế Mỹ và căng thẳng chính trị của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Các nhà đầu tư đang dự đoán các công bố dữ liệu kinh tế quan trọng ngày hôm nay về việc sử dụng lao động Canada Đọc thay đổi trong tháng 6, cung cấp cái nhìn sâu sắc về sự phục hồi nền kinh tế Canada từ coronavirus ..

Vào lúc 12:30 GMT, việc đọc thay đổi việc làm của Canada dự kiến ​​sẽ đạt 700.0K việc làm mới trong tháng 6 so với 389.6K việc làm trong tháng 5 và tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giảm xuống 12,0% từ 13,7%.