Chứng khoán châu Âu mở thấp hơn trong phiên đầu tiên của quý thứ ba


Economy news


Chứng khoán châu Âu đã giảm vào thứ Tư, trong các phiên đầu tiên của quý 3, để mất khoản đầu tiên sau 3 ngày, vì sợ rủi ro của các nhà đầu tư, sau khi nhiễm coronavirus tăng vọt lên các kỷ lục mới ở Mỹ.

Chỉ số Stoxx Europe 600 đã giảm 1,1% vào lúc 11:05 GMT, sau khi đóng cửa cao hơn 0,1% vào ngày hôm qua, công bố mức tăng hàng ngày thứ hai liên tiếp về lợi nhuận của ngành công nghệ, khai thác mỏ và bất động sản.

Stoxx Chỉ số châu Âu đã tăng hơn 14% trong quý hai, công bố mức tăng hàng quý lớn nhất kể từ quý đầu năm 2015.

Điều này đến nhờ các biện pháp kích thích khổng lồ trong khu vực đồng euro để giảm bớt tác động của coronavirus,

Chỉ số pan châu Âu mở cửa thấp hơn hôm nay, để mất điểm đầu tiên trong 3 ngày, với hầu hết các thị trường và khu vực châu Âu nhìn thấy màu đỏ hôm nay.

Ngành ô tô chứng kiến ​​những mất mát lớn nhất ở châu Âu hiện nay, với quảng cáo tăng 2%, do lo ngại về kết quả thu nhập của công ty trong quý 2.

Số ca mắc coronavirus mới ở Mỹ đã tăng lên 46.000 vào thứ ba, với tốc độ cao nhất kể từ khi dịch bùng phát trong nền kinh tế lớn nhất thế giới trong một khoảng thời gian dài hơn dự kiến.

S & P 500 tương lai giảm hơn 0,7%, sau khi chỉ số đóng cửa cao hơn 1,5% vào hôm qua tại Phố Wall, mức tăng hàng ngày thứ hai và tăng 19% trong quý II, đây là mức tăng hàng quý lớn nhất kể từ năm 1998.

Trở lại châu Âu, chỉ số Euro Stoxx 50 giảm 1,5%, CAC 40 của Pháp giảm 1,6%, DAX của Đức giảm 1,5% và FTSE 100 của Anh đã giảm 1,3%.