Đầu dầu cho sự mất mát hàng tuần về mối quan tâm nhu cầu toàn cầu


Economy news


Giá dầu tiếp tục giảm khi thị trường Mỹ mở cửa vào thứ Sáu, để giảm thêm tổn thất cho khoản lỗ hàng ngày thứ hai liên tiếp và đạt mức thấp nhất trong tuần, trong khi hướng tới mức giảm hàng tuần thứ hai trong 3 tuần, do lo ngại về nhu cầu toàn cầu, sau coronavirus các hạn chế liên kết đã được đổi mới ở Mỹ và các quốc gia khác.

Dầu thô Mỹ giảm 2,6% xuống mức thấp nhất kể từ ngày 29 tháng 6 ở mức 38,56 USD / thùng, sau mức cao 39,78 USD, trong khi Brent giảm 2,4% xuống 41,34 USD / thùng từ mức cao 42,54 USD.

Dầu thô Mỹ mất 3,1% vào hôm qua và Brent đã giảm 2,3%, báo lỗ thứ hai trong 3 ngày, do lo ngại về tình trạng dư cung của Mỹ.

Giá dầu đã mất khoảng 3% cho đến nay trong tuần này, để hướng tới khoản lỗ hàng tuần thứ hai trong 3 tuần, do lo ngại về nhu cầu và sự gia tăng bất ngờ trong hàng tồn kho dầu thô của Mỹ.

Reuters báo cáo rằng các ca nhiễm coronavirus của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​sự gia tăng của hơn 60.500 trường hợp mới vào thứ Năm, đây là một kỷ lục mới hàng ngày.

Do đó, điều này buộc chính quyền ở nhiều thành phố và tiểu bang Hoa Kỳ phải trì hoãn mở lại nhiều Các hoạt động kinh tế.

Các cơ quan chính phủ ở Úc đã khóa thành phố đông dân thứ hai, Melbourne, sau khi có sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng coronavirus.

Chính phủ Úc cũng sẽ quyết định hôm nay về việc giảm số lượng công dân được phép trở về từ nước ngoài, đặc biệt là từ Mỹ, Brazil và Ấn Độ.

Điều này làm mới lại mối lo ngại về nhu cầu toàn cầu, đã thấy sự phục hồi tương đối gần đây, sau khi kết thúc các biện pháp khóa coronavirus ở nhiều châu Á và Các nước châu Âu.

Cơ quan quản lý thông tin năng lượng Hoa Kỳ n (EIA) cho thấy ngày hôm qua rằng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 5,7 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 3 tháng 7, đánh bại dự báo giảm 3,2 triệu thùng.

Tổng tồn kho của Mỹ lên tới 539 triệu thùng, 16 % so với mức trung bình năm năm và gần như chạm mức cao kỷ lục 541 triệu thùng.

Sản lượng của Hoa Kỳ không thay đổi trong tuần trước ở mức 11,00 triệu bpd, vì Hoa Kỳ vẫn là nhà sản xuất hàng đầu thế giới.