Sterling từ chối trước bài phát biểu của Andrew Bailey


Economy news


Sterling đã từ chối vào thứ Hai so với đồng đô la từ mức cao nhất trong ba tuần về lợi nhuận khi các nhà đầu tư chờ đợi bài phát biểu của thống đốc BOE Andrew Bailey sau ngày hôm nay về chính sách.

GBP / USD đã giảm 0,25% xuống 1.2605, sau khi đóng cửa tăng 0,1% vào thứ Sáu và đánh dấu mức cao nhất trong ba tuần vào thứ Năm tại 1.2669.

Sterling đã tăng 1% trong tuần trước, lợi nhuận hàng tuần thứ hai liên tiếp trong kế hoạch phục hồi nền kinh tế của Thủ tướng Boris Johnson.

Bộ Tài chính đã công bố kế hoạch 30 tỷ bảng để củng cố nền kinh tế, bao gồm cắt giảm thuế và lợi ích để giúp đỡ giới trẻ.

Kế hoạch được bao gồm trong chính sách hỗ trợ tài chính lớn hơn do Thủ tướng Johnson đưa ra nhằm vực dậy nền kinh tế từ cú đánh Covid 19.

Chỉ số đồng đô la giảm 0,3% vào thứ Hai cho một phiên khác khi đồng bạc xanh tiếp tục giảm so với một loạt các đối thủ lớn.

Thống đốc Ngân hàng Anh Andrew Bailey dự định tham gia vào một cuộc thảo luận với chủ đề "Libor: Enter the Endgame" tại một hội thảo trực tuyến do Ngân hàng Anh và Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York