Đô la tăng với dữ liệu việc làm của Mỹ tập trung


Economy news


Đồng đô la Mỹ đã tăng vào thứ Tư, để đạt được mức giảm trong 2 ngày khi chốt lãi từ mức cao trong 4 tuần. trong khi nhu cầu về đồng bạc xanh là khoản đầu tư thay thế tốt nhất đã được đổi mới ngày hôm nay, sau khi nhiễm coronavirus tăng vọt lên các kỷ lục mới ở Mỹ. trước dữ liệu kinh tế quan trọng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về con đường phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ từ cuộc khủng hoảng coronavirus, đặc biệt là việc làm của khu vực tư nhân trong tháng 6.

Chỉ số đô la tăng 0,2% lên 97,62 điểm, sau khi nó mở cửa ở mức 97,39 và chạm mức thấp trong ngày là 97,22.

Đồng đô la Mỹ đã giảm 0,1% vào ngày hôm qua, báo lỗ thứ hai hàng ngày, khi chốt lãi từ mức cao nhất trong 4 tuần là 97,80 điểm.

Số ca mắc coronavirus mới ở Mỹ đã tăng lên 46.000 vào thứ ba, với tốc độ cao nhất kể từ khi dịch bệnh bắt đầu, làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế lớn nhất thế giới trong thời gian dài hơn dự kiến.

Các nhà đầu tư đang dự đoán các bản phát hành dữ liệu kinh tế quan trọng ngày hôm nay về các công việc của khu vực tư nhân và khu vực sản xuất của Hoa Kỳ, điều này sẽ mang lại cái nhìn sâu sắc về hiệu quả của nền kinh tế Hoa Kỳ sau khi nới lỏng khóa coronavirus.

Lúc 12:15 GMT, nền kinh tế Mỹ sẽ phát hành bài đọc về thay đổi việc làm phi nông nghiệp của ADP, với dự báo asts của 2,850 triệu việc làm mới trong tháng 6 so với -2,760 việc làm bị mất trong tháng Năm.

Vào lúc 14:00 GMT, PMI sản xuất ISM dự kiến ​​sẽ tăng lên 49,5 điểm vào tháng 6 so với 43,1 điểm vào tháng 5.