Chứng khoán châu Âu giảm phiên đầu tiên trong 3, sau slide của Phố Wall


Economy news


Chứng khoán châu Âu đã giảm vào thứ ba, để đối mặt với khoản lỗ hàng ngày đầu tiên trong ba, sau những mất mát mạnh mẽ ở Phố Wall, do lo ngại về sự gia tăng của các trường hợp coronavirus của Mỹ và căng thẳng Mỹ-Trung.

Chỉ số Stoxx Europe 600 đã giảm 1,2% vào lúc 11:20 GMT, sau khi đóng cửa cao hơn 1% vào ngày hôm qua, với hy vọng các biện pháp kích thích mới của châu Âu.

Chỉ số pan châu Âu mở cửa thấp hơn hôm nay, để hướng tới

Ngành công nghệ châu Âu chứng kiến ​​sự mất mát lớn nhất ở châu Âu hiện nay, với mức giảm 3%, sau khi thua lỗ mạnh ở Phố Wall ..

S & P 500 tương lai giảm hơn 0,25%, sau khi chỉ số đóng cửa giảm 0,9% ngày hôm qua tại Phố Wall, khi Nasdaq mất 2,3% sau khi cổ phiếu của Amazon và Microsoft sụt giảm.

California bắt đầu vào thứ Hai để ngừng hoạt động trong nhà tại các nhà hàng, rạp chiếu phim và quán bar ở tất cả các quận do sự gia tăng của nhiễm trùng coronavirus, sau động thái tương tự ở Flor ida và Texas.

Hoa Kỳ đã thắt chặt vị thế của mình và từ chối yêu sách của Trung Quốc về tài nguyên biển ở Biển Đông. Trong khi Bắc Kinh lên án động thái này, nói rằng nó phá hủy sự ổn định trong khu vực.

Trở lại châu Âu, chỉ số Euro Stoxx 50 giảm 1,4%, CAC 40 của Pháp giảm 1,6%, DAX của Đức giảm 1,3% và FTSE 100 của Anh mất 0,4%.