Chứng khoán Mỹ mở cao hơn trên các báo cáo thu nhập tích cực


Economy news


Các chỉ số chứng khoán lớn của Hoa Kỳ đã tăng trong phiên giao dịch đầu ngày thứ ba, khi báo cáo thu nhập của công ty trong quý hai tiếp tục đổ vào.

Sau khi IBM báo cáo mức tăng hàng quý vào ngày hôm qua, thị trường đã tăng trưởng lạc quan hơn vào hiệu suất của các công ty công nghệ và phần mềm.

Các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu đã đồng ý ra mắt quỹ phục hồi kinh tế lịch sử trị giá 750 tỷ euro cho các khoản vay và tài trợ để hỗ trợ các quốc gia châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch coronavirus.

Các nhà đầu tư dự đoán vào cuối tuần này, việc kinh doanh của Microsoft, Tesla và Twitter, với kỳ vọng các công ty này sẽ được hưởng lợi từ cuộc khủng hoảng coronavirus.

Cuộc đua phát triển vắc-xin coronavirus vẫn đang tiếp diễn, với những kỳ vọng Đối với vắc-xin đầy hứa hẹn của AstraZeneca và Đại học Oxford sẽ có mặt vào tháng 9.

Đối với cổ phiếu, Dow Jones tăng 0,8% hoặc 220 điểm lên 26.901 vào lúc 14:29 GMT và S & P 500 tăng 0,4% hoặc 13 điểm còn 3.264, trong khi Nasdaq giảm 0,1% o r 22 điểm đến 10.744 điểm.