Dầu rút từ mức cao nhất trong 4 tháng đối với hàng tồn kho bất ngờ của Mỹ


Economy news


Giá dầu giảm trong giao dịch châu Âu hôm thứ Tư, do lợi nhuận từ mức cao nhất 4 tháng hôm qua, để chịu khoản lỗ hàng ngày đầu tiên trong 3 ngày, sau khi dự trữ dầu thô Mỹ bất ngờ, theo người Mỹ Dữ liệu sơ bộ của Viện Dầu khí. cao 43,99 đô la.

Dầu thô Mỹ tăng 1,9% vào hôm qua và đạt mức cao nhất trong 4 tháng là 42,49 đô la vào ngày hôm trước, và hợp đồng tương lai Brent tăng 1,8% và nhảy lên mức cao nhất kể từ ngày 9 tháng 3 lúc $ 44,86.

Điều này xuất hiện khi hầu hết các thị trường toàn cầu được nâng đỡ bởi một tình cảm mạnh mẽ, dựa trên thông báo về gói kích thích khổng lồ ở châu Âu và các phát triển liên quan đến các ứng cử viên vắc-xin COVID-19.

Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) tiết lộ vào ngày hôm qua trong dữ liệu sơ bộ, tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 7,5 triệu thùng trong tuần kể từ ngày 17 tháng 7, đánh bại dự báo giảm 1,9 triệu thùng.

Tổng tồn kho tăng lên 538 triệu thùng, mức cao nhất kể từ tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 6, đây là dấu hiệu tiêu cực về mức cầu và mức tiêu thụ tại Hoa Kỳ.

Trong khi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức về hàng tồn kho và mức sản xuất trong báo cáo hàng tuần, với dự báo hàng tồn kho sẽ giảm 2,1 triệu thùng.