Chứng khoán châu Âu tiếp tục tăng trên kết quả thu nhập lạc quan


Economy news


Chứng khoán châu Âu đã tăng vào thứ năm, để tiếp tục tăng sau khi tạm dừng ngày hôm qua về việc chốt lãi từ mức cao trong 4 tháng. Để đạt được mức tăng hàng ngày thứ tư trong 5 phiên hôm nay, về kết quả kinh doanh tốt hơn mong đợi từ các công ty lớn của châu Âu và lợi nhuận mạnh mẽ của ngành ô tô.

Chỉ số Stoxx Europe 600 tăng 0,4% vào lúc 11:22 GMT, sau khi giảm 0,9% vào hôm qua, nhờ lợi nhuận từ mức cao nhất trong 4 tháng là 380,26 điểm.

Bên cạnh việc chốt lãi, chứng khoán châu Âu đã giảm vào thứ Tư do lo ngại về căng thẳng chính trị giữa Mỹ và Trung Quốc.

Chỉ số châu Âu mở cửa hôm nay cao hơn, để đạt mức cao nhất trong 4 tháng, với hầu hết

Ngành ô tô chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất ở châu Âu hiện nay, tăng hơn 3%, sau khi Daimler báo cáo kết quả kinh doanh.

Daimler chia sẻ đã tăng hơn 5%, sau khi công ty Đức cho biết lợi nhuận từ xe hơi và xe tải của Mercedes-Benz dự kiến ​​sẽ tăng trong năm 2020 nhờ các dấu hiệu phục hồi doanh số.

Cổ phiếu của Publicis Groupe đã tăng 15%, sau khi công ty quảng cáo lớn thứ ba thế giới đã báo cáo doanh số bán hàng tốt hơn mong đợi trong quý hai và hoạt động của công ty giảm ít hơn so với hầu hết các nhà phân tích cũ pected.

S & P 500 tương lai tăng 0,5% và đạt mức cao nhất kể từ tháng 2, sau khi chỉ số đóng cửa cao hơn 0,6% ngày hôm qua tại Phố Wall, đăng mức tăng hàng ngày thứ tư liên tiếp.

Quay trở lại châu Âu, chỉ số Euro Stoxx 50 tăng 0,5%, CAC 40 của Pháp tăng 0,4%, DAX của Đức tăng 0,5% và FTSE 100 của Anh tăng 0,6%.