Đô la giảm xuống mức thấp 2 năm trước dữ liệu quan trọng của Hoa Kỳ


Economy news


Đồng đô la Mỹ đã giảm so với rổ tiền tệ vào thứ Sáu, để giảm sâu hơn trong ngày thứ sáu liên tiếp và chạm mức thấp gần 2 năm, do sự thèm ăn rủi ro thị trường tiếp tục được cải thiện, trước các phát hành dữ liệu quan trọng trên lĩnh vực sản xuất, cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiệu suất của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Chỉ số đồng đô la giảm 0,2% xuống mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2018 ở mức 94,57 điểm, sau khi mở ở mức 94,77 và đạt mức cao trong ngày 94.83.

Chỉ số đã mất 0,2% vào ngày hôm qua, báo lỗ hàng ngày thứ năm, trong chuỗi thua lỗ dài nhất kể từ tháng 5.

Đồng đô la Mỹ đã mất hơn 1,4% cho đến nay tuần, để hướng tới khoản lỗ hàng tuần thứ năm liên tiếp và mức lỗ hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 5, do nhu cầu yếu và tâm lý thị trường mạnh.

Tâm lý thị trường được cải thiện sau khi EU đưa ra quỹ phục hồi kinh tế lịch sử để hỗ trợ các quốc gia châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch coronavirus và dữ liệu kinh tế lạc quan ở hầu hết các phần của

Các nhà đầu tư đang dự đoán các công bố dữ liệu kinh tế quan trọng hôm nay trên PMI sản xuất của Hoa Kỳ vào tháng 7, sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiệu suất của các hoạt động công nghiệp trên thế giới nền kinh tế lớn nhất và sự phục hồi của nó từ đại dịch coronavirus.

Vào lúc 13:45 GMT, chỉ số PMI sản xuất ban đầu cho tháng 7 sẽ được công bố, với dự báo sẽ tăng lên 52,0 điểm trong tháng 7 so với 49,8 điểm vào tháng 6, và việc đọc PMI của Dịch vụ dự kiến ​​sẽ tăng lên 51,0 vào tháng 7 so với 47,9 vào tháng 6.