Chứng khoán châu Âu giảm xuống mức thấp trong hai tuần


Economy news


Chứng khoán châu Âu đã giảm vào thứ ba, để giảm lỗ cho phiên thứ năm liên tiếp, chạm mức thấp trong 2 tuần, do sự sụt giảm lớn trong lĩnh vực khai thác và tài nguyên cốt lõi, bên cạnh sự lo ngại rủi ro của các nhà đầu tư do lo ngại về Nhiễm coronavirus tăng đột biến ở Tây Ban Nha.

Chỉ số Stoxx Europe 600 giảm 0,3% xuống mức thấp nhất kể từ ngày 14 tháng 7 tại 364,75 điểm vào lúc 10:25 GMT, sau khi mất 0,3% vào ngày hôm qua Mất mát do sự sụt giảm lớn trong lĩnh vực du lịch và giải trí.

Chỉ số châu Âu mở cửa thấp hơn hôm nay, để giảm sâu cho phiên thứ năm liên tiếp, và chạm mức thấp trong 2 tuần, với hầu hết các

Ngành tài nguyên cốt lõi có mức lỗ lớn nhất ở châu Âu hiện nay, giảm 1,5%, do lo ngại do quan hệ thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Mối lo ngại về coronavirus đã được nêu ra sau quyết định của chính phủ Anh rằng du khách trở về từ Sp ain sẽ phải cách ly trong 2 tuần, sau khi tăng đột biến trong các trường hợp nhiễm coronavirus ở Tây Ban Nha. 3 ngày về tỷ lệ tăng ngày càng tăng để Mỹ mở rộng các biện pháp kích thích.

Trở lại châu Âu, chỉ số Euro Stoxx 50 giảm 0,3%, CAC 40 của Pháp giảm 0,7%, DAX của Đức mất 0,4% và của Anh FTSE 100 trượt 0,2%.