Vàng giảm cho phiên đầu tiên trong chín, giảm đô la


Economy news


Vàng tương lai nghiêng thấp hơn trong giao dịch cao châu Á trong khi chỉ số đồng đô la cũng giảm xuống, trước dữ liệu của Hoa Kỳ trong khi Cục Dự trữ Liên bang kết thúc cuộc họp chính sách hai ngày.

Tính đến 04:04 GMT, giá vàng kỳ hạn trong tháng 12 giảm 0,19% xuống 1.968 USD / ounce, trong khi chỉ số USD giảm nhẹ 0,05% xuống 93,69.

Từ Mỹ, cán cân thương mại hàng hóa dự kiến ​​sẽ thâm hụt 75,5 tỷ USD, tăng từ 74,3 tỷ USD trong tháng 5, trong khi hàng tồn kho bán buôn dự kiến ​​giảm 0,4% trong tháng 6.

Doanh số bán nhà đang chờ xử lý dự kiến ​​sẽ tăng 15,6% trong tháng 6, so với mức tăng 44,3% trong tháng 5.

Ủy ban Thị trường mở Liên bang sẽ kết thúc cuộc họp chính sách của mình ngày hôm nay, dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất ở mức gần bằng 0 để hỗ trợ vay trong tháng 12.

Fed kéo dài thời gian hỗ trợ cho vay từ tháng 9 đến tháng 12 để thúc đẩy nền kinh tế trong đại dịch, lưu ý rằng động thái này đã giúp ngành lao động, hộ gia đình và các công ty đáng kể.

Lãnh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell mới đây đã tiết lộ dự luật giải cứu của đảng Cộng hòa cho nền kinh tế, lên tới 1 nghìn tỷ đô la cho những người thất nghiệp và các thành phần bị ảnh hưởng khác của xã hội.

> p để đóng cửa lãnh sự quán Thành Đô để trả đũa việc đóng cửa lãnh sự quán Trung Quốc Houston, với quan hệ song phương tiếp tục xấu đi giữa hai bên.

Dữ liệu gần đây cho thấy các quỹ vàng toàn cầu báo cáo tăng 2,7% dòng tiền, thêm 104 tấn vàng, tương đương khoảng 5,6 tỷ đô la trong tháng 6, với tổng mức tăng trong nửa đầu năm 2020 đạt 39,5 tỷ đô la, một kỷ lục cao về nhu cầu trú ẩn.