Brent nhảy 2%, đạt mức cao trong 2 tuần


Economy news


Dầu thô Brent tiếp tục tăng khi thị trường Mỹ mở cửa vào thứ Hai, tăng 2% để đạt mức cao nhất trong 2 tuần, tiếp tục đà tăng sau khi tạm dừng vào thứ Sáu, được nâng lên với hy vọng phục hồi nhu cầu toàn cầu và đạt được cân bằng thị trường tốt nhất trong Tháng 7.

Dầu thô Brent tăng 2% lên mức cao nhất trong 2 tuần ở mức 43,68 USD / thùng, sau khi mở ở mức 42,84 USD và chạm mức thấp nhất trong ngày là 42,79 USD.

Dầu thô Brent giảm 0,4. % vào thứ Sáu, báo lỗ hàng ngày đầu tiên của họ sau 5 ngày, vì lợi nhuận và giao dịch yếu do đóng cửa thị trường Mỹ trong việc tuân thủ kỳ nghỉ lễ.

Giá dầu tăng 5% trong tuần trước, nhờ vào việc giảm mạnh hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã làm tăng hy vọng về nhu cầu của Mỹ.

Giá Brent đã tăng lên mức cao nhất trong 2 tuần trong tuần này, với hy vọng phục hồi nhu cầu toàn cầu từ cuộc khủng hoảng coronavirus, đặc biệt là sau Việc phát hành dữ liệu kinh tế tích cực liên tiếp ở hầu hết các nền kinh tế lớn.

Sau khi liên minh OPEC Plus mở rộng sản xuất toàn cầu cắt giảm 9,7 triệu ba rags mỗi ngày vào tháng Bảy, dự kiến ​​sẽ giúp cân bằng thị trường ở thời điểm tốt nhất trong tháng.