Chứng khoán châu Âu bật lên cao trong 4 tuần về lợi nhuận


Economy news


Chứng khoán châu Âu đã mở cửa vào thứ ba, để rút khỏi mức cao nhất trong 4 tuần hôm qua, vì lợi nhuận và sợ rủi ro của các nhà đầu tư, sau khi chính phủ Mỹ thất bại trong việc ngăn chặn sự bùng phát của coronavirus và sau khi

Chỉ số Stoxx Europe 600 giảm 0,9% vào lúc 11:15 GMT, sau khi đóng cửa cao hơn 1,6% vào hôm qua, đạt mức cao nhất trong 4 tuần là 372,37 điểm , sau sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Trung Quốc và hy vọng sự phục hồi nhanh chóng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Chỉ số châu Âu mở cửa thấp hơn hôm nay, để lấy lại mức cao trong 4 tuần về lợi nhuận, với Hầu hết các thị trường và khu vực châu Âu đều có màu đỏ hiện nay.

Ngành du lịch và giải trí đã chứng kiến ​​những mất mát lớn nhất ở châu Âu hiện nay, với mức giảm 1,5%, về những tin tức tiêu cực về đại dịch coronavirus. p> Đối với Hoa Kỳ, khu vực đô thị Miami ở Florida đã đăng ký 11.000 trường hợp mới trong một ngày, nhiều hơn bất kỳ o Có một kỷ lục hàng ngày của một quốc gia châu Âu, khiến chính quyền bang bang hủy bỏ nhiều biện pháp mở cửa trở lại đó.

Đại học Johns Hopkins báo cáo rằng các trường hợp nhiễm vi rút Covid-19 mới vẫn đang gia tăng ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ, với tổng số 2,9 triệu trường hợp được xác nhận và số người chết là hơn 130.000 nạn nhân.

< p> Các trường hợp mới ở Úc cũng đã tăng lên giữa các quốc gia khác, làm dấy lên mối lo ngại về làn sóng đại dịch thứ hai.

Hợp đồng tương lai S & P 500 đã giảm hơn 0,9%, sau khi chỉ số đóng cửa cao hơn 1,6% vào ngày hôm qua tại Phố Wall, đăng mức tăng hàng ngày thứ năm, trên dữ liệu PMI của dịch vụ Hoa Kỳ.

Quay lại Châu Âu, chỉ số Euro Stoxx 50 giảm 1%, CAC 40 của Pháp giảm 0,9%, DAX của Đức giảm 1,1% và FTSE 100 của Anh mất 1,2%.